LOADING IMAGES
máy lọc không khí daikin TCK70Mmáy lọc không khí daikin TCK70Mmáy lọc không khí daikin TCK70Mmáy lọc không khí daikin TCK70M

máy lọc không khí daikin TCK70M

Mã sản phẩm: TCK70M

Giá:
Giá NY: đ
🚚Miễn phí giao hàng nội thành Tp.HCM -Bảo hành tại nhà 24 tháng 1 đổi 1 -Đã chuyển sang điện 220v rất dễ sử dụng -Thay tấm lọc mới 100% -Hết thời gian bảo hành nếu có trục trặc hoặc hư hỏng bên mình vẫn sẽ hỗ trợ -Khuyễn mãi giá mua màng lọc giá gốc khi mua sản phẩm bên chuyenmayloc.com

Như đã biết máy lọc không khí Daikin luôn sử dụng công nghệ tĩnh điện Streamer cho hệ thống lọc bụi, khử mùi, diệt khuẩn của mình, kể cả trong việc tạo ra các phân tử ion âm tốt cho sức khỏe.

Tuy nhiên, sự khác biệt công nghệ giữa máy lọc không khí Daikin, máy lọc không khí Panasonic và máy lọc không khí Sharp đó là những ion mà Daikin tạo ra chỉ khử trùng các bộ lọc Hepa, lọc cacbon, lọc bù ẩm.

Ngoài ra, tính năng độc đáo nổi bật của máy lọc không khí bù ẩm”Daikin MCK70M”, đó là hệ thống lọc bụi tĩnh điện (Streamer) bao gồm bằng các thanh kim loại, ở đây là 3 thanh.

Các điện bụi loại bộ sưu tập, bằng cách thu bụi và bộ lọc thông qua cabin, và hút bụi trên bộ lọc, là một phương pháp để làm sạch không khí.

Có 2 mã sản phẩm cho cùng một loại máy, trong sản phẩm này, là dành cho nhà bán lẻ điện tử tiêu dùng là “MCK70M”, đại trà hơn là “ACK70M“.