LOADING IMAGES
Máy lọc không khí khử mùi SHARP KC-D50 Máy lọc không khí khử mùi SHARP KC-D50 Máy lọc không khí khử mùi SHARP KC-D50 Máy lọc không khí khử mùi SHARP KC-D50 Máy lọc không khí khử mùi SHARP KC-D50

Máy lọc không khí khử mùi SHARP KC-D50

Mã sản phẩm: 1

Giá:
Giá NY: 3,500,000 đ

 THÔNG TIN SẢN PHẨM

Máy lọc không khí SHARP KC-D50 đã qua sử dụng ,còn mới > 98% nguyên zin chưa qua sửa chữa

 

Diện tích thích hợp: 38m2

Tính năng:

+Tạo ion

+Econavi

+Lọc không khí sạch

+Tạo ẩm

+Khử mùi thuốc lá

+Công nghệ: Inverter tiết kiệm từ 60-80% điện năng

Màng lọc Bộ lọc Nano Plasma

Lượng khí tối đa 5.1m³ / phút

Lượng ẩm 450ml / h

Tốc độ làm sạch phòng 12 phút

Điện năng tiêu thụ (W) 54W

Kích thước (mm) 574 x 382 × 247 mm

Trọng lượng (kg) 7.7kg

+Bảo hành 24 tháng 1 đổi 1

+Chuyển điện 220v miễn phí

+Giao hàng TPHCM miễn phí

– MÁY LỌC KHÔNG KHÍ – CÓ BÙ ẨM – CÓ ION PLASMACLUSTER mật độ lên đến 7000 ion\m3– CÓ AG+

 

Được trang bị công nghệ độc quyền với cụm plasmacluster mật độ cao đến mức 7000,là mức cao nhất hiện nay gấp nhiều lần so với công nghệ ion thông thường, sử dụng cho phòng có diện tích lên tới 38m2.

 

– Với công nghệ mới là hút mới tăng khả năng lọc lên gấp 3 lần so với các model trước đó.Theo catalog của hãng, công nghệ mới giúp đỡ đắc lực cho những ai bị dị ứng phấn hoa hay bụi phấn trong không khí và mẫn cảm với hanh khô HAY PHÒNG CHẠY MÁY LẠNH.

– Bộ lọc HEPA gồm bông lọc và lọc THAN hoạt tính diệt khuẩn thời gian sử dụng 10 năm tại Nhật và tầm 6 năm tại Việt Nam. Khả năng lọc cực cao lên đến 99,99% bụi trong phòng. Khi hoạt động thì bụi và vi khuẩn thậm chí virus bị giữ lại và kết tủa lại tại bộ lọc sau đó sẽ được diệt bởi THAN hoạt tính và ion plasma trong máy. Đã có bài báo giới thiệu về dòng máy này diệt được cả virus h5n1.

– Những người hút thuốc lá nhiều có thể yên tâm rằng khi sử dụng máy sẽ không còn mùi thuốc lá trong phòng nữa.

– Bộ phận tạo ẩm của máy với sự nâng cấp mới ion AG+ thấm vào nước trước khi đưa ra không khí giúp bảo vệ không bị khô mũi và họng. Rất tốt cho những người hay bị viêm họng,mũi hoặc nằm trong điều hòa,máy lạnh,nhà có trẻ nhỏ,người già hay người mẫn cảm với KO KHÍ KHÔ.

– Máy sử dụng cảm biến đo độ ẩm nên sẽ chỉ duy trì độ ẩm tốt nhất cho cơ thể chứ ko liên tục tạo ẩm như các máy trên thị trường VIệt Nam.( Con cóc nhả hơi nước ^^ )