LOADING IMAGES
Máy lọc không khí nội địa Nhật - TOSHIBA CAF25Máy lọc không khí nội địa Nhật - TOSHIBA CAF25Máy lọc không khí nội địa Nhật - TOSHIBA CAF25Máy lọc không khí nội địa Nhật - TOSHIBA CAF25

Máy lọc không khí nội địa Nhật - TOSHIBA CAF25

Mã sản phẩm: TOSHIBA CAF25

Giá:
Giá NY: đ

🚚Miễn phí giao hàng nội thành Tp.HCM

-Bảo hành tại nhà 24 tháng 1 đổi 1

-Đã chuyển sang điện 220v rất dễ sử dụng

-Thay tấm lọc mới 100%

-Hết thời gian bảo hành nếu có trục trặc hoặc hư hỏng bên mình vẫn sẽ hỗ trợ

-Khuyễn mãi giá mua màng lọc giá gốc khi mua sản phẩm bên chuyenmayloc.com

SIÊU PHẨM MÁY LỌC KHÔNG KHÍ NHẬT BẢN TOSHIBA CAF25 chuyên gia lọc khói bụi, vi khuẩn, bụi sàn nhà - tấm lọc mới - máy mới 95%. Không khí đô thị đang ngày càng ô nhiễm hơn cùng với sự phát triển kinh tế và quy mô dân số, hoà lẫn không khí giờ là khói, bụi bẩn, bụi công nghiệp độc hại, vi khuẩn, virus gây bệnh, nấm mốc, hoá chất bay hơi…..Sử dụng máy lọc không khí để xử lý các vấn đề nêu trên nhằm đem lại một bầu không khí sạch, trong lành.

⚡Thiết kế độc đáo, nhỏ gọn điểm nhấn cho căn phòng bạn. Luồng khí luân chuyển 3D tiên tiến. Kháng khuẩn virus, bảo vệ sức khỏe, phạm vi sử dụng cho căn phòng 15-60m2.

🔰Công nghệ Picoion của máy lọc không khí giúp giảm thiểu các nguy cơ gây bệnh về đường hô hấp hay dị ứng bụi...trong môi trường ô nhiễm hiện nay, máy tích hợp công nghệ Inverter "Siêu" tiết kiệm điện, điện năng tiêu thụ chỉ 6w/h nên một tháng chỉ hết vài số điện.

🍀Bộ lọc Hepa và than hoạt tính tích hợp công nghệ: Super Alleru-bust, Antibacteria Enzyme. Thiết bị này ngăn chặn 17 kiểu vi-rút, vi khuẩn và chất gây dị ứng lên đến 99%, tạo hương thơm mát, dễ chịu cho căn phòng bạn.