LOADING IMAGES
MÁY LỌC KHÔNG KHÍ SHARP KC-W65-WMÁY LỌC KHÔNG KHÍ SHARP KC-W65-WMÁY LỌC KHÔNG KHÍ SHARP KC-W65-W

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ SHARP KC-W65-W

Mã sản phẩm: 1

Giá:
Giá NY: 3,500,000 đ

Mới đẹp 97%. Chưa qua sửa chữa

Lọc sạch cả hạt bụi siêu nhỏ.

Khử mùi hôi, diệt khuẩn, tạo ẩm hiệu quả.

Màn led hiển thị hiện đại.

Diện tích phòng sử dụng 75m2

Đã chuyển điện thành 220V miễn phí

Bảo hành 24  tháng 1 đổi 1

Miễn phí vận chuyển TPHCM

Tính năng nổi bật của máy lọc không khí nội địa nhật Sharp KC-W65-W

-Khi dùng máy lọc này trong phòng lạnh thì ngủ dậy cảm thấy trong người không mệt mỏi, không bị khô da và ngồi trong phòng lạnh hút thuốc vẫn được.

Sharp KC-W65-W được biết đến là một máy lọc không khí có chế độ bù ẩm thông minh nhất hiện nay. Khi các thiết bị khác tiến hành công tác bù ẩm của mình thông qua sự điều chỉnh của con người. Thì Sharp KC-W65-W sử dụng hệ thống cảm biến độ ẩm của mình để nhận định mức độ ẩm của phòng. Sau đó sẽ bù ẩm khi phòng thiếu đi độ ẩm.

Nhờ vậy mà độ ẩm trong phòng luôn được duy trì ở mức lí tưởng, không quá cao, không quá thấp. Rất hữu ích cho hệ hô hấp trên như: mũi, họng của con người.

-Sử dụng máy lọc không khí nội địa nhật Sharp KC-W65-W còn là một cách thức tốt nhất để bảo vệ lá phổi của con người. Khi sản phẩm giúp thanh lọc không khí sạch bụi, hút hết hoàn toàn mùi hôi khó chịu trong phòng do nhiều nguyên nhân khác nhau tạo ra: mùi khói thuốc, ẩm mốc…Đồng thời diệt 95% vi khuẩn thông qua tấm màng lọc than hoạt tính.

-Phạm vi hoạt động gấp đôi các thiết bị lọc khí thông thường, khi diện tích lọc khí lên tới 50m2. Nên dùng cho phòng khách, phòng ngủ rộng rãi rất thoải mái.

-Ngoài dùng máy cho sinh hoạt gia đình, con người còn có thể sử dụng thiết bị cho các quán xá đông người như: nhà hàng, quán karaoke, văn phòng công sở…Để làm sạch mùi và tránh được tình trạng lây lan một số bệnh tật liên quan tới đường hô hấp.